XtGem Forum catalog
hoavokhuyet

Một cái cạc viettel 20k,50k,100k... bạn sữ dụng được bao nhiêu ngày. Nếu bạn hack được tiền trên mạng viettel thì lại khác, điều đó sẽ làm bạn cảm thấy vui hơn. Vì mình cũng hơn hẵn người khác và tài khoản trong sim lại được tăng thêm gấp đôi. Và đặc biệt bạn hack trong thời gian viettel đang khuyến mại thì tài khoản của bạn sẽ tăng gấp 3lần. Ví dụ: bạn mua 1 cạc viettel 20k trog thời gian vt khuyến mại 100% thì tài khoản bạn nạp và bạn hack được là 80k. Tương tự như thế 100k thì được 400k.
Điều đó điều là do bạn cố gắng hack được! Sau đây ph0g sẽ đưa ra 2 cách hack tiền mạng viettel:

+ Cách 1: bạn mua 1cái cạc viettel tuỳ mệnh giá. Bạn đừng nạp vào vội. Hãy cào lớp bạc ra và cầm đt gọi đến 900, sau đó bạn nhấn nhanh phím 1 và đồng thời xoá ngay phím 1 đó. Rồi nhập thật nhanh các kí tự sau *100*mã số thẻ cào# bạn để đó và hãy chú ý đừng nhấn nút 0k vội. Chờ đến khi bạn nghe được lệnh " Xin quý khách,vui lòng chờ trong giây lát " câu lệnh đọc đến 1trog2 từ Khách hoặc Vui thì bạn hãy nhấn nhanh nút gọi là ok rùi. Khi trên màn hình di động xuất hiện dòng chữ " Hệ thống đang bận,xin quý khách..." hoặc có câu lệnh tài khoản trong sim của bạn tức là bạn đã hack thành công.
+ cách 2: đối với cách này ph0g khôg dám khẳg định là sẽ thành công hoàn toàn! Vì trong 3lần p hack chỉ thành công 1 lần. Cách làm như sau: bạn mua 1 cạc viettel,sau đó hãy gọi bạn bè cùng hack. Tốt nhất là máy giống nhau sau đó các bạn cùng nhập *100*mã số thẻ cào#. Làm xog cùng 1lượt nhấn ok. Lưu ý tấc cả điều cùng nhấn ok. Vì ai nhấn trước người đó được hưởng cả thẻ cào đó và được bạn bè boxì lun.
Ai hack được có thể bắn cho p vài k qua số đt 01655938097. P ko cần nhiều tuỳ tấm lòng các bạn. Xin cảm ơn!!!

Háck tiền viettel thành công 100% click ngay vào đây
Trang chủ >>
hoavokhuyet

Visit XtGem.com